Làm Bảng Hiệu Quận 2

Làm Bảng Hiệu Quận 2 1

Bạn đang muốn làm bảng hiệu Quận 2 cho mình đồng thời chưa biết loại bảng hiệu bằng chất liệu Alu, Mica, Led, Hiflex nào phù hợp với nhu cầu của mình?

Bạn cần tư vấn lắp đặt các loại biển hiệu quảng cáo các chất liệu giá rẻ tại Quận 2 TPHCM?

Bạn đang lo lắng không biết lựa chọn công ty lắp đặt bảng hiệu giá rẻ tại Quận 2 TPHCM?

Làm Bảng Hiệu Quận 2 – Uy Tín,Chất Lượng, Giá rẻ

Với sự phát triển mạnh thì nhu cầu làm bảng hiệu Quận 2 TPHCM của cá nhân, doanh nghiệp ngày càng tăng. Banghieusg đã tạo ra những mẫu thiết kế tinh tế nhất, đảm bảo tính mỹ thuật theo yêu cầu của quý khách. Bên cạnh đó, chúng tôi còn thực hiện công tác thi công/ lắp đặt làm ra các sản phẩm về bảng hiệu đẹp nhất phù hợp với nhu cầu cùng mong muốn của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo có thể đem lại sự hài lòng, thành công và thịnh vượng cho khách hàng.

Để lựa chọn một công ty uy tín để thiết kế bảng hiệu thì ngoài các yếu tố cần thiết như: kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chi phí thi công hợp lý, bạn cũng cần phải lưu tâm đến những yếu tốt quan trọng khác như dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm và hỗ trợ các vấn đề phát sinh liên quan khác. Đến với Banghieusg, chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tốt nhất với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Banghieusg
Làm bảng hiệu tại Banghieusg

Bảng hiệu quảng cáo là một hình thức Marketing truyền thống, tiếp thị trực tiếp mà hầu như mọi đơn vị, công ty, doanh nghiệp kinh doanh đều có. Banghieusg hiểu được nhu cầu của bạn và chúng tôi có những thiết kế, kĩ thuật luôn sẵn sàng để thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho quý khách. Với chức năng mà bảng quảng cáo mang lại, nó luôn hiển thị đầy đủ thông tin như tên, địa điểm, ngành nghề kinh doanh, số điện thoại… gây được sự chú ý cao cho người đi đường.

Có thể nói rằng, bảng quảng cáo quận 2 chẳng khác nào là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, thương hiệu kinh doanh… của quý khách. Đây là đặc điểm để khách hàng và người đi đường nhận diện thương hiệu quý khách đang kinh doanh. Và cũng là một tiêu chí để đánh giá, xếp hạng, phân loại… về sự chuyên nghiệp của đơn vị, từ đó tác động đến suy nghĩ của khách hàng là có dừng chân để bước vào hay không Vì vậy người kinh doanh cần phải chọn một công ty để thiết kế thi công bảng hiệu thật đẹp, bắt mắt và chuyên nghiệp để có được khách hàng giúp tăng doanh thu.

Xem thêm :

Làm Bảng Hiệu Quận 2 2
Làm bảng hiệu Quận 2 tại Banghieusg

– Có trong tay một mẫu biển quảng cáo đẹp có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trực tiếp tới khách hàng một cách nhanh nhất.

– Tùy theo từng chất liệu, mỗi sản phẩm đều có mẫu riêng biệt và có giá trị cao.

– Thông thường, mẫu biển quảng cáo đẹp được thiết kế, thi công tùy theo một quy trình, dựa trên yêu cầu của khách hàng và tư vấn của đơn vị muốn thi công.

– Để có thể biết sản phẩm của khách hàng trước khi tiến hành thiết kế biển hiệu, bạn cần nên biết tất cả về mọi thứ mà biển quảng cáo mình sẽ thiết kế.

– Đối tượng mục tiêu, vị trí và mục đích mà doanh nghiệp, cá nhân hay tổ chức muốn khách hàng hướng tới thông qua biển hiệu. Khi đã biết đối tượng thiết kế bạn sẽ có những ý tưởng hay và sáng tạo hơn.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những bảng thiết kế nổi bật và đẹp nhất. Tùy thuộc vào chi phí cũng như nghành ghề mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình được loại phù hợp nhất.

Làm Bảng Hiệu Quận 2 3
Làm bảng hiệu quận 2 tại Banghieusg

Banghieusg chuyên thi công lắp đặt tất cả các loại bảng hiệu quảng cáo tại quận 2

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu hộp đèn mica, hộp đèn hiflex

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu hộp đèn 3M đẹp, giá rẻ uy tín

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu đèn led, chữ nổi mica gắn đèn led

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu alu, bảng hiệu mặt dựng alu chữ nổi mica

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu hiflex, bảng hiệu quảng cáo bằng bạt hiflex

– Thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu chữ nổi mica, chữ nổi mica gắn đèn led

– Thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu chữ nổi inox(inox trắng, vàng, xước,…)

– Thiết kế thi công lắp đặt bảng quảng cáo màn hình led, bảng quảng cáo điện tử tại quận 2

– Thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu hộp đèn nhôm hộp kim alu

– Thiết kế thi công lắp đặt bảng hiệu quảng cáo chữ nổi sơn tĩnh điện

– Thiết kế thi công làm bảng hiệu công ty, bản tên mica, inox giá rẻ tại Quận 2…

Làm Bảng Hiệu Quận 2 4
Làm bảng hiệu Quận 2 tại Banghieusg

Tại sao bạn nên lựa chọn Banghieusg thi công bảng hiệu quảng cáo tại Quận 2 TPHCM?

– Với uy tín kinh nghiệm trên 10 năm chuyên tư vấn, thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo cho các ngân hàng, công ty, cửa hàng….tại khu vực phía Nam. Quý vị có quyền được an tâm khi lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của làm bảng hiệu quảng cáo quận 2

– Đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu phong thủy đo đạc theo thước Lỗ Ban, am hiểu tướng số vận mệnh sẽ tư vấn và thiết kế cho quý khách bảng hiệu chất lượng đẹp bắt mắt để gây ấn tượng với khách hàng, bảng hiệu quảng cáo với sự bố trí màu sắc hình ảnh, kiểu chữ hài hòa theo phong thủy để tạo sự may mắn và phát triển cho công ty.

– Vật tư sử dụng thi công cho bảng hiệu do làm bảng hiệu quảng cáo quận 2 thi công bắt buộc phải đạt chất lượng cao , do xưởng sản xuất của minh làm bảng hiệu quảng cáo quận 2 thực hiên nên chất lượng vật tư và giá cả được đảm bảo tốt nhất.

– Ngoài ra chúng tôi nhận sửa chữa/ thay mới bảng hiệu cũ/ hỏng bao gồm: in lại bảng hiệu hiflex, thay lại khung bảng hiệu cũ, gia công chữ nổi bị rơi, hỏng, , in và dán lại bảng hiệu decal, lắp đặt các loại bảng hiệu công nghiệp lớn theo yêu cầu.

Làm Bảng Hiệu Quận 2 5
Làm bảng hiệu Quận 2 tại Banghieusg

Một số mẫu bảng hiệu Quận 2

1. Bảng hiệu Alu chữ nổi

Bảng hiệu alu chữ nổi được chia ra thành 2 phần là nền bảng và phần nội dung logo chữ nổi, Khung bảng sử dụng sắt tráng kẽm vuông từ 20 – 30, nền bảng sử dụng alu (aluminium composite) trong nhà (Alu PET) hoặc ngoài trời (aluPVDF) tùy theo nhu cầu sử dụng, các tấm nhôm alu được liên kế với nhau bằng phương pháp ghép mí đơn gian hoặc đi roong keo silicone apollo. Phần nội dung là chữ mica cắt laser và uốn nổi khối, có thể kết hợp với đèn led để tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm. Đây là một trong các loại bảng hiệu đẹp cho shop, cửa hàng, công ty.

Làm Bảng Hiệu Quận 2 6
Làm bảng hiệu tại Banghieusg

2. Bảng hiệu INOX

Ngoài bảng hiệu inox ăn mòn chúng tôi cũng gia công các sản phẩm inox như bảng tên phòng ban bằng inox, làm bảng chỉ dẫn inox trong các tòa nhà, chung cư, nhà hàng, khách sạn…

Làm Bảng Hiệu Quận 2 7
Làm bảng hiệu INOX tại Banghieusg

3. Bảng hiệu kính cường lực

Với ưu điểm sang trọng, bền, dễ dàng vệ sinh nên bảng làm từ kính cường lực thường được sử dụng làm bảng hiệu, backdrop công ty,showroom, cửa hàng, shop thời trang…nội dung thường là In UV, chữ nổi mica hoặc dán decal.

Làm Bảng Hiệu Quận 2 8
Làm bảng hiệu kính cường lực tại Banghieusg

4. Bảng hiệu gỗ

Làm Bảng Hiệu Quận 2 9
Làm bảng hiệu gỗ quận 2

5. Bảng hiệu MICA

Loại bảng quảng cáo mica có nhiều quy cách gia công khác nhau: làm bảng mica dán decal , làm hộp đèn bằng mica, bảng mica khắc laser sơn….

Xem thêm : làm bảng hiệu quận 2

Làm Bảng Hiệu Quận 2 10
Làm bảng hiệu Mica quận 2 giá rẻ

 

 

Liên Hệ CÔNG TY THIẾT KẾ QUẢNG CÁO BẢNG HIỆU SÀI GÒN

Địa chỉ : 35 Nhất Chi Mai ,P.13, Q. Tân Bình , Tp.HCM
Điện thoại : 0969.3636.60
Website: https://banghieusg.com/
Mail: dichvubanghieusg@gmail.com
Địa chỉ Xưởng gia công :
119 Nhất Chi Mai, P13, Q.Tân Bình

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0379.293.379
Chat Zalo
Gọi điện ngay